รวม 20 ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช สวยงาม สายธรรมชาติ

ช่วยแชร์ด้วยนะครับ

แม้ว่าช่วงหลังๆ มานี้ นครศรีธรรมราชจะเป็นพิกัดที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการมูเตลูซะเป็นส่วนใหญ่ แต่จริงๆ แล้วเมืองคอนฯ นั้นยังมีพิกัดสวยให้คนรักธรรมชาติได้มาสัมผัสกันมากมายเลยเชียวนะ นอกจากจะมาไหว้ไอ้ไข่ที่วัดเจดีย์ วันนี้เราเลยอยากพรีเซ้นท์ที่เที่ยวแจ่มๆ ให้คนรักทะเลและป่าเขาได้หยิบเอาไว้ปักหมุดลงลิสต์กันดูบ้าง ได้จุดหมายที่ถูกใจแล้วอย่าลืมแวะไปจองตั๋วเครื่องบินนครศรีธรรมราชกับ Traveloka ไลฟ์สไตล์ซูเปอร์แอป ให้คุณได้ฟินจองทริปเที่ยวรวดเดียว เพราะมีตั๋วเครื่องบิน ที่พัก ที่เที่ยว รถเช่า และรถรับส่งสนามบิน ให้จองได้ครบและจบภายในครั้งเดียวกันไปเลย แพลนทริปเที่ยวง่ายแบบนี้ใครก็เที่ยวตามได้ แถมราคายังดี๊ดีเหลืองบเอาไว้ไปเที่ยวกันได้แบบไม่ต้องก่ายหน้าผากแน่นอน

จองตั๋วเครื่องบินไปนครศรีธรรมราช กับ Traveloka ไลฟ์สไตล์ซูเปอร์แอป> https://www.traveloka.com/th-th/flight/to/Nakhon-Si-Thammarat.NST

เช็คมาตรการสนามบินทั้งในและนอกประเทศ > https://www.traveloka.com/th-th/flight/safe-travel

บริการรถเช่า หรือเช่ารถ กับ Traveloka ไลฟ์สไตล์ซูเปอร์แอป > https://www.traveloka.com/th-th/car-rental

 

20 ที่เที่ยวธรรมชาติในนครศรีธรรมราช

1. หมู่บ้านคีรีวง

หมู่บ้านเล็กๆ ที่พึ่งพาตนเองด้วยวิถีเกษตรแบบท้องถิ่น ที่นี่จึงอุดมไปด้วยของกินสารพัดเมนูให้แวะไปชิมกัน ถ้าอยากฟินให้เต็มที่ แนะนำให้ไปนอนค้างโฮมสเตย์ที่นี่กันซักคืนเป็นอย่างต่ำ เพราะนอกจากจะได้ฟินกับอาหารใต้โฮมเมดรสเด็ดแบบจุกๆ แล้วนะ ในคีรีวงยังมีพิกัดให้ไปเพลินกับเวิร์คช็อปต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการทำเครื่องประดับจากลูกไม้ในท้องถิ่น หรือการไปทำผ้ามัดย้อมจากสีธรรมชาติ นอกจากนั้นยังมีของใช้ของฝากให้ช้อปติดมือกลับบ้านกันอีกมากมาย เป็นพิกัดที่อยากให้แวะไปซักครั้งจริงๆ

 2. เขาหลวง

เป็นยอดเขาที่สูงที่สุดในภาคใต้ซึ่งมีความสูงอยู่ที่ 1,835 เมตร รวมถึงยังมีพันธุ์ไม้ที่ให้บรรยากาศแบบป่าดิบชื้นยุคโบราณให้สัมผัสกัน เขาหลวงนั้นมีเส้นทางเดินป่าให้เลือกลุยกันได้หลายเส้นทางเลยนะ แถมทุกเส้นทางของที่นี่นั้นยังได้ชื่อว่าโหดพอตัวด้วยจ้า นี่จึงเป็นพิกัดที่เหมาะกับสายเขียวรักธรรมชาติที่เป็นขาลุยซักหน่อยนะ การเดินป่าเขาหลวงควรต้องมีไกด์ท้องถิ่นหรือเจ้าหน้าที่ของอุทยานฯ ร่วมทางไปด้วยเพื่อความปลอดภัย สายลุยคนไหนสนใจ ปักหมุดได้เลย

3. ถ้ำวังทอง

อีกหนึ่งพิกัดที่คนรักความแอดเวนเจอร์น่าจะถูกใจ เพราะเป็นถ้ำขนาดใหญ่ซึ่งแบ่งเป็นห้องเล็กห้องน้อยด้านในอีกหลายห้องเชียวละ ความสนุกของการมาชมถ้ำนี้ อยู่ตรงที่หินงอกหินย้อยหลากหลายหน้าตาซึ่งกระตุ้นต่อมจินตนาการให้ทำงานได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นยังมีความ Unseen อย่างฝนตกในถ้ำและน้อยหน่าถ้ำซึ่งหาชมได้ยากจากที่อื่นให้สัมผัสกันด้วยนะ เตรียมร่างกายและเสื้อผ้าให้พร้อมด้วยล่ะ ที่นี่ต้องมุดและปีนป่ายกันในบางจุดจ้า รับรองว่าได้มันกันสะใจชัวร์

4. แหลมตะลุมพุก

ชายหาดสีขาวซึ่งมีลักษณะโค้งเรียวยาวไปตามแนวชายฝั่งด้วยระยะทางประมาณ 6 กิโลเมตรแห่งนี้ เคยเป็นสถานที่ซึ่งถูกถล่มด้วยวาตภัยที่ร้ายแรงที่สุดครั้งหนึ่งในบ้านเราเลยละ แต่ในปัจจุบันได้เปลี่ยนมาเป็นแหล่งเช็คอินทางธรรมชาติที่น่าสนใจ แถมนอกจากจะมีทิวทัศน์ชายฝั่งทะเลสวยๆ ให้ชมกันแล้ว บริเวณริมหาดยังเป็นที่ตั้งของร้านอาหารซีฟู้ดรสเด็ดอีกมากมายรอให้ไปชิมกันแบบจัดหนักจุกๆ ไปเลยจ้า มานครฯ แล้วแวะมาชิมให้ได้เด้อ

5. น้ำตกกรุงชิง

น้ำตกกรุงชิงนั้นอยู่ในพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติเขาหลวง และนับเป็นน้ำตกซึ่งมีความสวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของนครศรีธรรมราชเลยด้วยนะ ตัวน้ำตกนั้นมีชั้นต่างๆ ให้ชมกันถึง 7 ชั้น ลดหลั่นกันลงมาตามความสูงของพื้นที่ น้ำตกนี้น่าจะถูกใจสายลุยเลยละ เพราะต้องเดินเท้าเข้าไปตามเส้นทางศึกษาธรรมชาติในป่าประมาณ 4 กิโลเมตร น้ำตกชั้นที่สวยที่สุดนั้นคือชั้นที่ 2 ซึ่งมีชื่อเก๋ๆ ว่าหนานฝนแสนห่า เพราะสายน้ำจะหลั่งไหลลงมาเป็นละอองขาวเหมือนสายฝน จะสวยแค่ไหนก็อยากชวนให้ทุกคนได้มาชมกันเองจ้า

6. วัดเขาขุนพนม

วัดโบราณซึ่งมาพร้อมกับตำนานขององค์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช เพราะชาวบ้านในละแวกนี้ต่างเชื่อกันว่าพระเจ้าตากนั้นได้ไม่ได้ทรงถูกประหารตามตำนานที่เราทราบกันดีแต่อย่างใด หากทรงหลบมาผนวชในวัดนี้ และได้ใช้ชีวิตที่นี่ตราบจนสวรรคตไป ด้านในวัดจึงมีอนุสาวรีย์พระเจ้าตากสร้างไว้ ที่ผนังกำแพงด้านหน้าก็มีลวดลายปูนปั้นสวยงามประดับเครื่องลายครามจีน ไฮไลท์ของวัดนี้คือถ้ำซึ่งด้านในมีพระพุทธบาทและพระพุทธรูปสำริดราว 30 องค์ประดิษฐานไว้ให้ได้เข้าไปกราบสักการะกัน ได้ตามรอยประวัติศาสตร์แล้วยังได้มาไหว้พระในที่เดียวกันด้วยนะ อย่าลืมแวะมาชม

7. หาดสิชล

สำหรับคนรักทะเลทั้งหลาย เมืองคอนเค้าก็มีชายหาดสวยๆ และน้ำทะเลใสๆ ให้ไปแวะเช็คอินกันด้วยน้า หาดสิชลนั้นได้รับการขนานนามว่าเป็นหัวหินแห่งนครศรีธรรมราชเลยจ้า ด้วยความที่มีหาดทรายขาวโค้งยาวสวย มีน้ำทะเลสีฟ้าใส เหมาะกับการลงไปเล่นน้ำกัน หาดสิชลจึงกลายเป็นหาดยอดฮิตที่ผู้คนมักจะมาท่องเที่ยวผ่อนคลาย หิวเมื่อไหร่ก็ยังมีร้านอาหารมากมายให้แวะรองท้องกันได้ด้วยนะ ทั้งสวยและสะดวกสบายจ้า เป็นอีกพิกัดชิลล์ในนครฯ ที่น่าไปเชียวละ

8. เขาศูนย์

นี่คือพิกัดที่จะทำให้การไปดูทะเลหมอกของภาคใต้ไม่ใช่เรื่องยาก เพราะนอกจากจะมีให้ชมกันเกือบตลอดทั้งปีแล้ว ที่นี่ยังเดินทางมาถึงได้สะดวกสบาย เขาศูนย์นั้นมีความสูงแค่ประมาณ 510 เมตรเท่านั้นเองจ้า สามารถขับรถยนต์ขึ้นมาได้แบบชิลล์ๆ นะ ด้านบนมีลานกางเต็นท์และที่พักให้ใช้บริการกันหลายจุดเลยละ อยากเห็นทะเลหมอกแบบไม่ต้องเหนื่อยยากปีนป่าย ปักหมุดที่นี่ไว้เลยจ้ะ รับรองว่าชิลล์สมใจ

9. น้ำตกพรหมโลก

หนึ่งในน้ำตกขนาดใหญ่ที่สวยที่สุดของภาคใต้ ตัวน้ำตกตลอดทั้งสายนั้นแบ่งออกได้ถึงประมาณ 50 ชั้น ซึ่งปัจจุบันนี้เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าไปได้แค่ 4 ชั้นเท่านั้นน้า แต่แค่นี้ก็บอกได้เลยว่าเต็มตาสะใจใช้ได้แล้วละ ที่นี่มีจุดซึ่งเปิดให้ลงเล่นน้ำได้ และขอแนะนำว่าอย่าไปลงเล่นน้ำในจุดที่เค้าไม่ได้เปิดให้เล่นนะ เพราะบางจุดกระแสน้ำด้านล่างจะลึกและอันตราย อยากชมให้สะใจแนะนำให้ใช้บริการไกด์ท้องถิ่นในการพาเดินเข้ามาจ้ะ จะได้เที่ยวกันอย่างปลอดภัยแถมยังมีคนอธิบายรายละเอียดต่างๆ ให้ฟังด้วยน้า เพลินกว่ามาเองแน่นอน

10. หาดหน้าด่าน

อีกหนึ่งพิกัดที่เหมาะกับการมาเดินเล่น ปิกนิก หรือเล่นน้ำ สำหรับคนรักทะเลทั้งหลาย เพราะหาดหน้าด่านนั้นมีชายหาดยาวเหยียดประมาณ 9 กิโลเมตร ตลอดแนวหาดมีต้นมะพร้าวเรียงรายให้บรรยากาศร่มรื่นสดชื่นตา มีหาดทรายขาวละเอียดและน้ำทะเลสีครามสวยน่าแหวกว่าย ใครอยากหาที่พักใจกับวิวสวยๆ และบรรยากาศที่สงบสบายให้ความเป็นส่วนตัวนะ แนะนำว่าหาดนี้ดี

11. กังหันลมปากพนัง

ถึงนี่จะไม่ใช่พิกัดสวยที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ แต่ก็นับเป็นอีกหนึ่งสถานที่บรรยากาศดีที่อยากให้แวะมาเช็คอินกัน กับภาพทิวแถวของกังหันลมผลิตไฟฟ้าที่สูงและมีใบพัดยาวที่สุดในประเทศไทย กังหันแต่ละต้นนั้นมีความสูงอยู่ที่ประมาณ 100 เมตร และมีใบพัดยาว 55 เมตรเลยละ ว่ากันว่าพื้นที่ในแถบนี้นั้นมีกำลังลมที่ค่อนข้างสม่ำเสมอที่สุดในประเทศเลยจ้า ใครตามหาพิกัดถ่ายรูปสวยๆ อยู่นะ แวะมาปักหมุดดูได้เลย

12. เกาะนุ้ยนอก

เกาะเล็กๆ กลางทะเลอ่าวขนอมซึ่งกลายเป็นพิกัดสุด Unseen ที่อยากชวนให้แวะไป เพราะมีบ่อน้ำจืดขนาดไม่ใหญ่และมีลักษณะคล้ายรอยเท้า ซึ่งไม่ว่าน้ำทะเลจะขึ้นมาท่วมบ่อนี้ขนาดไหน แต่น้ำข้างในก็จะยังคงมีรสจืดอยู่ตลอดเวลา เชื่อกันว่าครั้งหนึ่งนั้นเรือที่หลวงปู่ทวดโดยสารมาด้วยเกิดขาดแคลนน้ำจืดเนื่องจากเกิดพายุกะทันหัน ท่านจึงแสดงอภินิหารด้วยการเหยียบลงไปบนพื้นที่กลางทะเล เกิดเป็นบ่อน้ำจืดให้ชาวเรือได้ใช้ดื่มกินกัน ด้านบนของเกาะนั้นมีรูปจำลองหลวงปู่ทวดให้ขึ้นไปกราบนมัสการกันด้วยนะ แถมยังชมวิวมุมสูงได้สวยด้วยจ้า แวะมาก็แล้วกัน

13. น้ำตกโยง

น้ำตกสวยซึ่งไหลลงมาตามหน้าผาสูงชัน โดยสายน้ำที่ไหลลงมานั้นมีลักษณะคล้ายเกลียวเชือกที่ทอดตัวยาวลงมาอย่างอ่อนช้อยนุ่มนวลไม่รุนแรง ด้านล่างน้ำตกเป็นแอ่งน้ำกว้างใสแจ๋วซึ่งจะมองเห็นฝูงปลาพลวงตัวใหญ่แหวกว่ายกันไปมา ใครอยากเล่นน้ำก็ลงไปเล่นได้เลยจ้าเพราะว่าน้ำตามรอบๆ แอ่งนั้นไม่ลึกเท่าไหร่ ข้อดีคือที่นี่มีน้ำให้เห็นกันตลอดทั้งปี ช่วงน้ำหลากบางช่วงอาจจะมีกระแสน้ำแรงจนไม่เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้ามาเพราะอาจเกิดอันตราย ช่วงหน้าฝนอย่าลืมเช็คกับทางอุทยานฯ ก่อนเข้าไปเที่ยวเพื่อความปลอดภัยก็แล้วกัน

14. สะพานไม้อ่าวเตล็ด

อีกหนึ่งจุดเช็คอินสวยๆ ที่เหมาะจะมาถ่ายรูปอัพโปรไฟล์กัน สะพานไม้เล็กๆ แห่งนี้นั้นยื่นยาวลงไปในทะเลประมาณ 100 เมตร ซึ่งชาวบ้านอ่าวเตล็ดนั้นร่วมมือร่วมใจกันสร้างขึ้นมาเพื่อใช้เป็นท่าเทียบเรือในช่วงน้ำลง และเนื่องจากบริเวณปลายสะพานนั้นจะเห็นวิวของทะเลที่โอบล้อมไปด้วยทิวเขา ทำให้สะพานนี้กลายเป็นจุดท่องเที่ยวที่เราอยากชวนให้แวะมาถ่ายรูปเช็คอินกัน บางวันยังอาจจะเห็นโลมาขึ้นมาเล่นน้ำตรงนี้กันได้เลยนะ มาช่วงเช้าจะชิลล์มากจ้า แสงสวย อากาศสบาย ถ่ายรูปได้แจ่มสุดๆ เลยเชียว

15. อ่าวขนอม

พื้นที่อ่าวขนาดใหญ่ซึ่งเต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ของทรัพยากรทางธรรมชาติ บริเวณริมหาดทรายนั้นมีทิวมะพร้าวให้ร่มเงาเป็นแนวยาวสุดสายตา อ่าวขนอมนั้นอุดมสมบูรณ์ไปด้วยปะการังหลากหลายชนิดเลยละ นี่จึงเป็นพิกัดที่คนชอบการดำน้ำน่าจะถูกใจ อีกหนึ่งไฮไลท์ของอ่าวนี้ก็คือการมีโลมาสีชมพูให้ชมกันด้วยนะ ใครอยากเห็นแนะนำให้จองเรือล่วงหน้าแล้วหาที่พักใกล้ๆ เพราะต้องลงเรือไปแต่เช้าให้ทันช่วงที่โลมาเริ่มออกหาอาหารกัน เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่ไม่ควรพลาดเลยนะถ้ามานครฯ

16. ทะเลหมอกกรุงชิง

นี่คือพิกัดที่อยากชวนให้สายล่าทะเลหมอกลองปักหมุดไป เพราะที่นี่มีทะเลหมอกให้ไปชมกันได้เกือบตลอดทั้งปีเลยเชียวละ เนื่องจากอยู่ในพื้นที่ป่าซึ่งอุดมสมบูรณ์ไปด้วยต้นไม้ อากาศ และความชื้นที่พอเหมาะพอดี หลายคนอาจจะเคยรู้จักที่นี่ในชื่อจุดชมวิวทะเลหมอกยอดเขาเหล็กนะ ที่เริ่ดคือการเป็นพิกัดซึ่งเดินทางสะดวกสบายเข้าถึงได้ด้วยรถยนต์เลยจ้า ลงรถแล้วเดินต่ออีกนิดเดียวเองนะ จะร้อน จะฝน หรือจะหนาว ก็มาดูได้ตลอดเลยละ ไม่ต้องเบียดเสียดกับผู้คนมากมายด้วยนะ เป็นอีกจุดชมทะเลหมอกที่บอกเลยว่าดีงาม

17. บ้านวังหอน

ชุมชนเก่าแก่ที่ยังคงดำเนินวิถีชีวิตแบบท้องถิ่นที่เรียบง่าย และยังคงใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางสีเขียวของต้นไม้และธรรมชาติได้เป็นอย่างดี หมู่บ้านนี้มีแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติทั้งน้ำตกและถ้ำให้ชมกันได้ แต่ไฮไลท์คงต้องยกให้กับการล่องแพไม้ไผ่ไปตามลำคลองที่สองฝั่งยังคงสมบูรณ์ไปด้วยต้นไม้ ชมวิวกันไปเพลินๆ แล้วยังมีจุดให้ลงเล่นน้ำกันได้ด้วยนะ ถ้าหิวเค้าก็มีบริการอาหารท้องถิ่นเรียบง่ายในสไตล์โฮมเมดให้อิ่มอร่อยกันด้วยจ้า ใครชอบความชิลล์บอกเลยว่าเพลิน!

18. ผาเทวะ

นี่คือเส้นทางเดินป่าสุดโหดของเขาหลวง ซึ่งต้องใช้เวลาเดินกันไม่ต่ำกว่า 5 วันเลยละ เส้นทางสู่ผาเทวะจึงไม่เหมาะกับนักเดินป่ามือใหม่ แต่สำหรับคนที่หลงใหลการผจญภัยบุกป่าฝ่าดงในสไตล์แอดเวนเจอร์นะ เราว่าต้องถูกใจ เพราะตลอดเส้นทางจะมีทั้งการปีนป่าย เดินข้ามน้ำตก และเดินเลาะสันเขา เรียกว่ามีทุกอารมณ์ให้เราได้สัมผัสกันเลยจ้ะ ผาเทวะนั้นเป็นชื่อน้ำตกสูงกลางป่าซึ่งมีลักษณะเหมือนหน้าคนสวมมงกุฎเมื่อมองจากระยะไกล ด้านบนมีลานหินกว้างให้ตั้งแค้มป์กันได้ แถมยังมีอ่างจากุซซี่ตามธรรมชาติริมหน้าผาให้แช่กันด้วยจ้า ใครชอบความโหดแบบจัดหนักปักหมุดมาได้เลย

19. หาดหินงาม

อีกหนึ่งหาดสวยในอำเภอสิชลที่คนรักทะเลน่าจะชอบใจ หาดหินงามนั้นเป็นจุดท่องเที่ยวยอดฮิตที่มีผู้คนไปเยือนพอๆ กันกับหาดสิชลเลยเชียวละ ต่างกันนิดหน่อยก็ตรงที่ว่าหาดหินงามนั้นเหมาะกับการมาถ่ายรูป นั่งชิลล์ หรือเดินเล่นชมวิวพักผ่อนหย่อนใจ แต่ไม่เหมาะกับการลงเล่นน้ำเพราะบริเวณชายหาดนั้นเต็มไปด้วยก้อนหินจ้ะ ใครมองหาพิกัดชมวิวเพลินๆ เดินเล่นสบายๆ ปักหมุดมาเลยนะ เชื่อว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

20. น้ำตกสุนันทา

หลายคนอาจจะรู้จักที่นี่ในชื่อน้ำตกเขานัน ในอำเภอท่าศาลา และแม้ว่าจะไม่ได้เป็นน้ำตกซึ่งมีขนาดใหญ่ แต่ความน่าสนใจอยู่ที่ความสวยของสายน้ำซึ่งไหลจากผาสูงชันเกือบ 90 องศา โดยแบ่งตัวน้ำตกออกเป็น 3 ชั้น ซึ่งชั้นแรกนั้นจะสูงเกือบ 70 เมตรเลยจ้า ในช่วงฤดูน้ำหลากสามารถมาล่องแพกันได้ด้วยนะ ใครเป็นสายเขียวที่ชอบความแอดเวนเจอร์ปักหมุดไว้เลยจ้า ฝนตกเมื่อไหร่มามันกันให้สะใจได้เลย

และนี่คือพิกัดธรรมชาติสารพัดรูปแบบของนครศรีธรรมราชที่เราหยิบเอามาฝากกัน ซึ่งเรามั่นใจว่าต้องมีหลายแห่งที่น่าจะถูกจริตของคุณเลยละ ถ้ากำลังมองหาพิกัดเดินทางซึ่งได้ทั้งการมาแวะมามูเตลูกันแบบจัดหนัก แล้วยังได้พักผ่อนกับความสวยของธรรมชาติไปด้วยในทริปเดียวกัน ปักหมุดนครศรีธรรมราชเอาไว้ได้เลยจ้า รับรองว่ามีครบจบในพิกัดเดียวแน่นอน

ขอขอบคุณเครดิตภาพบางส่วนจาก Saichill.com

 
 • All Projects
 • Food
 • Slide
 • Travel
 • เดินทางท่องเที่ยว
 • แพ็กเกจท่องเที่ยว
 • โรงแรมที่พัก
  •   Back
  • Asia
  • Europe
  •   Back
  • ร้านอาหาร
  • คาเฟ่
  • เดลิเวอรี่
  • ขนมหวาน-เบเกอรี่
  •   Back
  • ในประเทศ
  • ต่างประเทศ
  • ภาคเหนือ
  • ภาคใต้
  • ภาคกลาง
  • ภาคตะวันออก
  • ภาคตะวันตก
  • ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
  • เชียงใหม่
  • อินโดนีเซีย
  • ฮ่องกง
  • ญี่ปุ่น
  • ไต้หวัน
  • ลาว
  • เนปาล
  • เวียดนาม
  • ฝรั่งเศส
  •   Back
  • อินโดนีเซีย
  • ฮ่องกง
  • ญี่ปุ่น
  • ไต้หวัน
  • ลาว
  • เนปาล
  • เวียดนาม
  • ฝรั่งเศส
  •   Back
  • ภาคเหนือ
  • ภาคใต้
  • ภาคกลาง
  • ภาคตะวันออก
  • ภาคตะวันตก
  • ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
  • เชียงใหม่
  •   Back
  • เชียงใหม่
  •   Back
  • แพ็กเกจท่องเที่ยว 2วัน 1คืน
  • แพ็กเกจท่องเที่ยว 3วัน 2คืน
  •   Back
  • แพ็กเกจท่องเที่ยว ในประเทศ
  • แพ็กเกจท่องเที่ยว ต่างประเทศ
  • แพ็กเกจท่องเที่ยว 2วัน 1คืน
  • แพ็กเกจท่องเที่ยว 3วัน 2คืน

ช่วยแชร์ด้วยนะครับ

มิตรภาพของการเดินทาง... ไม่ค้นหา...ก็ไม่เจอ ไม่ออกเดินทาง...ก็ไม่เห็น เดินทางไปกับพวกเรากันนะครับ... #กูเที่ยวไปเรื่อย